Hội nghị đánh giá phần hạng công nhận các sản phẩm OCOP đợt 1
Sáng ngày 14/6/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng công nhận sản phẩm Ocop thành phố Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng công nhận các sản phẩm Ocop đợt 1. Dự hội nghị có đại diện các sở Y tế, Nông nghiệp phát triển nông thôn, Khoa học - Công nghệ, Tài nguyên – Môi trường. Ông Lê Mai Khanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng công nhận sản phẩm OCOP chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Hội nghị đã xét hồ sơ 9 sản phẩm xin phân hạng sản phẩm OCOP ở trên địa bàn thành phố Thanh Hóa gồm Nem chua Thắng Tuyến, địa chỉ MBQH 344, phường Đông vệ, Nem Vị Thanh của Công ty cổ phẩn phát triển Lam Kinh, phường Đông Vệ, Nem chua Hương Rừng của Công ty THHH DV TM Hồng Quyết, phường Đông Hải, Cá Diếc kho tộ và Giò tai bọc áo trứng của Công ty Cổ phần Dạ Lan, phường Điện Biên, Trà rau má, Trà Gừng của Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc, phường Đông Cương và Nước rửa chén Fuwa của Công ty TNHH Fuwa Biotech thuộc phường Hàm Rồng.
Các sản phẩm nem chua được đề nghị xếp hạng OCOP.
Kết quả bỏ phiếu đánh giá xếp hạng có 6 sản phẩm đạt hạng 3 sao là Nem chua Thắng Tuyến, nem Bùi Thắng Tuyến, Nem chua Hương Rừng, Nem chua Vị Thanh, Cá Diếc kho tộ, Giò tai bọc áo trứng, có 2 sản phẩm đạt 4 sao là Trà Rau Má và Trà Gừng. 1 sản phẩm đạt 5 sao là Nước rửa chén Fuwa 3e.
Hữu Thắng
Tin cùng chuyên mục
-
Thành phố Thanh Hóa tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2024
24/12/2024 00:00:00 -
Đảng ủy xã Đông Vinh khánh thành xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các hộ gia đình
24/12/2024 00:00:00 -
Hội nghị cập nhật chuyên đề “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”
20/12/2024 00:00:00 -
LĐLĐ thành phố Thanh Hóa tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2024
19/12/2024 00:00:00
Hội nghị đánh giá phần hạng công nhận các sản phẩm OCOP đợt 1
Sáng ngày 14/6/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng công nhận sản phẩm Ocop thành phố Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng công nhận các sản phẩm Ocop đợt 1. Dự hội nghị có đại diện các sở Y tế, Nông nghiệp phát triển nông thôn, Khoa học - Công nghệ, Tài nguyên – Môi trường. Ông Lê Mai Khanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng công nhận sản phẩm OCOP chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Hội nghị đã xét hồ sơ 9 sản phẩm xin phân hạng sản phẩm OCOP ở trên địa bàn thành phố Thanh Hóa gồm Nem chua Thắng Tuyến, địa chỉ MBQH 344, phường Đông vệ, Nem Vị Thanh của Công ty cổ phẩn phát triển Lam Kinh, phường Đông Vệ, Nem chua Hương Rừng của Công ty THHH DV TM Hồng Quyết, phường Đông Hải, Cá Diếc kho tộ và Giò tai bọc áo trứng của Công ty Cổ phần Dạ Lan, phường Điện Biên, Trà rau má, Trà Gừng của Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc, phường Đông Cương và Nước rửa chén Fuwa của Công ty TNHH Fuwa Biotech thuộc phường Hàm Rồng.
Các sản phẩm nem chua được đề nghị xếp hạng OCOP.
Kết quả bỏ phiếu đánh giá xếp hạng có 6 sản phẩm đạt hạng 3 sao là Nem chua Thắng Tuyến, nem Bùi Thắng Tuyến, Nem chua Hương Rừng, Nem chua Vị Thanh, Cá Diếc kho tộ, Giò tai bọc áo trứng, có 2 sản phẩm đạt 4 sao là Trà Rau Má và Trà Gừng. 1 sản phẩm đạt 5 sao là Nước rửa chén Fuwa 3e.
Hữu Thắng